เกมส์ เกม game เกมส์ออนไลน์ เกมส์ใหม่ y8 y3

เกมส์ เกม เกมส์ออนไลน์ game y3 y8 เกมส์ฮิต เกมส์มัน

หน้าแรก | ประกาศ | ติดตาม | | |

รวมเกมส์ทั้งหมด
เกมส์ช่วยนางฟ้าตัวน้อย
เกมส์ช่วยนางฟ้าตัวน้อย ( จำนวนการเล่นเกมส์ 214 ครั้ง )
ในเกมส์นี้พวกเรามีหน้าที่ในการช่วยนางฟ้าตัวน้อยๆจากการระรานจากพวกอสูรที่น่ากลัว และมีพลังอำนาจมากมาย ทางเดียวที่จะรอดพ้นได้นั้นคือต้องหลบให้พ้นจากพลังไฟของมันให้ได้

เกมส์เก็บกล่องซูชิ
เกมส์เก็บกล่องซูชิ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 114 ครั้ง )
สาวน้อยกำลังจะเอาข้าวกล่องซูชิไปอวดเพื่อน แต่ดันซุ่มซ่ามทำกล่องหล่นซูชิหกกระจาย เรามาช่วยเธอเก็แลเรียงให้ซูชิในกล่องสวยและน่ากินเหมือนเดิมกันเถอะ แต่เธอมีเวลาจำกัดนะต้องรีบๆกันแล้ว

เกมส์จอดรถให้ถูกที่
เกมส์จอดรถให้ถูกที่ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 135 ครั้ง )
เกมส์ที่จะให้เราได้ทำหน้าที่ในการบังคับรถที่กำลังหาที่จอดรถอยู่ ให้นำรถมาจอดในที่ที่กำหนดเอาไว้ โดยขับตรงวิ่งไปตามทางโดยไม่ขับไปชนรถขอคนอื่นที่จอดอยู่เท่านั้นเอง

เกมส์โยนมิสเตอร์บีน
เกมส์โยนมิสเตอร์บีน ( จำนวนการเล่นเกมส์ 367 ครั้ง )
เจ้ามิสเตอร์บีนจอมกลัวต้องการเดินทางโดยใช้ทางลัดที่เร็วกว่าคนอื่น เค้าจึงคิดจะใช้เครื่องทุนแรงเป็นเครื่องปาหินที่เขาสามารถเข้าไปนั่งในนั้น แล้วดีดตัวเองให้ลอยไปด้านหน้าให้ไกลที่สุด

เกมส์ต่อคำศัพท์
เกมส์ต่อคำศัพท์ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 153 ครั้ง )
ตัวอักษรในภาษาอังกฤษมากมายถูกวางอยู่ เรามีหน้าที่ในการเลือกใช้ตัวอักษรดังกล่าวในการสร้างคำศัพท์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นคำง่ายๆ หรือคำยากๆก็ได้ทั้งนั้น แค่เป็นคำศัพท์ที่มีความหมายก็พอ

เกมส์Suma
เกมส์Suma ( จำนวนการเล่นเกมส์ 159 ครั้ง )
เกมส์ฝึกสมองยอดฮิตที่ใครหลายๆคนต้องชอบเล่นอย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมส์ที่จะทำให้เราได้ฝึกสมอง ฝึกสมาธิ และฝึกสายตาไปด้วยในเวลาเดียวกัน

เกมส์สปา
เกมส์สปา ( จำนวนการเล่นเกมส์ 149 ครั้ง )
มีคนเขามาใช้บริการในร้านสปาของเรา เกมส์สปานี้ เราจะต้องนวดลูกค้าของเรา ตามที่เขาต้องการ มี ทั้งหมด 3 ระดับที่เขาต้องการ เราจะต้องรีบทำเพราะมีเวลาจำกัด และอย่าทำให้เขาไม่พอใจหล่ะ เดียวเราจะไม่ได้ค่าตอบแทนเอานะ

เกมส์แกล้งครู
เกมส์แกล้งครู ( จำนวนการเล่นเกมส์ 741 ครั้ง )
มีอาจารย์สาวสวยสอนหนังสืออยู่ในห้อง แต่เด็นักเรียนมันทำลึ่ง ต้องการจะแกล้งอาจารย์และแอบดูของอาจารย์ เรามาช่วยให้นักเรียนพวกนั้นได้มองสิ่งที่เขาต้องการกันเถอะ

เกมส์แอบแต่งหน้า
เกมส์แอบแต่งหน้า ( จำนวนการเล่นเกมส์ 405 ครั้ง )
เกมส์แอบแต่งหน้า เป็นเกมส์ที่เราจะเป็นลูกสาว และแอบคุณแม่แต่งหน้า พอคุณแม่เดินมา เราจะต้องทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ และพอคุณแม่เดินไปที่อื่น เราก็หยิบเครื่องสำอางมาแต่งหน้าได้เลย

เกมส์แกะผจญภัย
เกมส์แกะผจญภัย ( จำนวนการเล่นเกมส์ 311 ครั้ง )
มีแกะทั้ง 3 ตัว แต่ละตัวมีขนาดแตกต่างกัน เราจะต้องทำแกะทั้ง 3 ตัวผ่านด่านตามที่แต่ละด่านกำหมดไว้ให้ แต่ไม่ง่ายเลย เพราะด้วยขนาดของแกะมีไม่เท่ากัน จึงทำให้การเดินทางไม่ราบรื่น มาเอาใจช่วยให้ผ่านด่านกับสำเร้จกับเกมส์แกะผจญภัย

เกมส์เลี้ยงทารก
เกมส์เลี้ยงทารก ( จำนวนการเล่นเกมส์ 149 ครั้ง )
มีทารกอยู่ในเตียงเด็กหลายคนเลย เราจะต้องให้ความต้องการแก่ทารกคนนั้น เช่นนำทารกมาอาบน้ำหรือไม่ก็นำมาทาแป้ง แต่ที่ไม่ง่ายเลยคือจะมีเด็กเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราจะต้องรีบทำ ไม่งั้นเด็กอาจจะล้นมือก็ได้นะ มาเล่นเกมส์เลี้ยงทารกได้แล้ว

เกมส์จัดห้อง
เกมส์จัดห้อง ( จำนวนการเล่นเกมส์ 341 ครั้ง )
มีห้องโล่งๆ อยู่ห้องหนึ่ง แต่มีเจอนิเจอร์อยู่ทางด้านขวามือ เพื่อที่จะให้เราได้หยิบสิ่งของต่างๆ มาวางให้ห้องที่ว่างเปล่า มีสีสันและดูน่าอยู่ แต่เราก็ควรแต่งให้มันสวยๆหน่อยนะ ห้องจะได้ดูดี มาลองเล่นเกมส์จัดห้อง ได้เลยจร้า

เกมส์อุลตร้าแมนต่อสู้
เกมส์อุลตร้าแมนต่อสู้ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 676 ครั้ง )
เกมส์อุลตร้าแมน นี้เป็นเกมส์ที่จะทำให้ท่านได้สมมิตตัวเองเป็นอุลตร้าแมนที่จะทำหน้าที่จัดการเจ้าปีศาจร้าย โดยเราจะต้องจัดการมันให้สำเร็จก่อนที่มันจพทำลายบ้านเมืองลง

เกมส์ให้อาหารสุนัข
เกมส์ให้อาหารสุนัข ( จำนวนการเล่นเกมส์ 198 ครั้ง )
เกมส์ให้อาหารสุนัข เราจะต้องรอดูว่าสัตว์เลี้ยงของเราต้องการอะไร จากนั้นเราก็หยิบอาหารจากเมนูด้านล่างแล้วมาป้อนหรือตอบสนองความต้องการของสัตว์ของมันให้ได้ แต่เราต้องรีบทำนะ เพราะมีขีดพลังงานอยู่ด้านบน ถ้าแถบหมดหลอดเมื่อไหร่ เป็นอันจบเกมส์นะ

เกมส์ม้ากระโดด
เกมส์ม้ากระโดด ( จำนวนการเล่นเกมส์ 143 ครั้ง )
เกมส์กีฬาอีกหนึ่งเกมส์ เป็นเกมส์ม้ากระโดด ที่เราเป็นนักแข่งม้า โดดเราจะต้องพาม้าวิ่งไปยังจุดต่างๆ และกระโดข้ามสิ่งกรีดขวาง และทำคะแนนให้ได้เยอะที่สุดให้ได้นะ

เกมส์สร้างบ้านหมา
เกมส์สร้างบ้านหมา ( จำนวนการเล่นเกมส์ 173 ครั้ง )
หมวเกมส์สร้างบ้าน เป็นเกมส์สร้างบ้านหมา ที่เรามีหน้าที่จะต้องจัดและสร้างบ้านให้สวยและถูกใจเจ้าหมา และถูกใจเราด้วย เกมส์นี้เป็นเกมส์สบาย ๆ ไม่ต้องเครียด แค่จัดตามใจเราก็พอแล้ว

เกมส์ส่งจดหมาย
เกมส์ส่งจดหมาย ( จำนวนการเล่นเกมส์ 256 ครั้ง )
เกมส์ขับรถส่งจดหมาย เป็นเกมส์ที่เราจะต้อง บังคับรถไปตามทาง โดยรถจะวิ่งไปเรื่อยๆ เรามีหน้าที่คอยเก็บดาวและเก็บกระดูกหรืออาหารที่อยู่ตามทาง เพราะเจ้าหมาลุกน้องของเราวิ่งตามมาด้วย เราจะต้องเกมส์ให้ได้มากที่สุด เพื่อไปส่งจดหมายที่บ้านและเล่นในด่านต่อไป

เกมส์เต่าทองผจญภัย
เกมส์เต่าทองผจญภัย ( จำนวนการเล่นเกมส์ 138 ครั้ง )
การผจญภัยครั้งใหม่ เกิดขึ้นใน เกมส์เต่าทองผจญภัย เป็นเกมส์ที่แมลงเต่าทองต้องต่อสู้กับฝูงนกมากมาย ทั้งนกฮูก อีแร้ง เหยี่ยว เราจะต้องเก็บของที่ตกอยู่เพื่อมาเสริมอาวุธให้กุบตัวเอง และจะทำให้ตัวเองเก่งขึ้นมีอาวุธมากขึ้น ขอให้เพื่อนๆชนะเกมส์เต่าทองผจญภัยให้สำเร็จ

เกมส์แข่งรถแฮมเบอร์เกอร์เจ้าSpongebob
เกมส์แข่งรถแฮมเบอร์เกอร์เจ้าSpongebob ( จำนวนการเล่นเกมส์ 226 ครั้ง )
ตัวน้อยน่ารักต้องออกมาแข่งขันขี่รถกับเหล่าวายร้ายโดยรถที่เขาเลือกนั้นเป็นรถแฮมเบอร์เกอร์คันน้อยที่เขาจะต้องนำมาเอาชนะเจ้าพวกวายร้ายเหล่านั้นให้ได้

เกมส์แต่งห้องดาราสาว
เกมส์แต่งห้องดาราสาว ( จำนวนการเล่นเกมส์ 297 ครั้ง )
ดาราสาวคนนี้คืดเลดีกาก้า ดารายอดนิยมที่ใครๆก็คงรู้จักเธอดี เธอมาให้เราจัดห้องใหม่ให้กับเธอโดยให้เราเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งได้ตามใจชอบของเรา แค่ขอให้งานออกมาถูกใจเธอเท่านั้นเอง

เกมส์จัดห้องตุ๊กตา
เกมส์จัดห้องตุ๊กตา ( จำนวนการเล่นเกมส์ 143 ครั้ง )
เหล่าตุ๊กตาที่แสนจะน่ารักกำลังรอให้พวกเราช่วยกันจัดห้องใหม่ให้พวกเขาอยู่ ซึ่งเราจะต้องจัดห้องใหม่นั้นให้สวยและน่ารักเหมาะกับตุ๊กตาที่แสนจะน่ารักเหล่านี้

เกมส์Spongebobกระโดดร่ม
เกมส์Spongebobกระโดดร่ม ( จำนวนการเล่นเกมส์ 137 ครั้ง )
เกมส์สนุกๆที่มีเจ้าSpongebobเป็นพระเอกที่จะต้องทดลองกระโดดร่มที่เขาเองก็ไม่เคยทำสิ่งนี้มาก่อน ในเกมส์Spongebobกระโดดร่มนี้พวกเราจึงมีหน้าที่ในการใช้พัลมเป่าเพื่อให้ร่มของเขาลอยไปให้ได้ไกลที่สุด

เกมส์Spongebobกระโดดบนน้ำ
เกมส์Spongebobกระโดดบนน้ำ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 123 ครั้ง )
เกมส์นี้พวกเรามีหน้าที่ในการบังคับความแรงในการกระโดดของเจ้าSpongebobให้กระโดดด้วยความแรงที่พอเหมาะเพื่อไปยืนบนหลังของปลาปักเป้าที่ตัวนึงให้ได้ และห้ามตกลงไปในน้ำเด็ดขาด

เกมส์Spongebobช่วยเพื่อนสัตว์น้ำ
เกมส์Spongebobช่วยเพื่อนสัตว์น้ำ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 151 ครั้ง )
เกมส์ที่จะให้เราร่วมมือกับเจ้าSpongebobในการที่จะเดินทางผจญภัยเพื่อไปช่วยเพื่อนๆของเขาที่โดนจับขังอยู่ในกรงซึ่งระหว่างทางที่จะไปชวนเพื่อนๆนั้นก็มีอุปสรรคมากมายรอพวกเขาอยู่

เกมส์Spongebobขับเรือใต้น้ำ
เกมส์Spongebobขับเรือใต้น้ำ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 174 ครั้ง )
เป็นเกมส์ที่จะให้เจ้าSpongebobทดลองขับเรือที่เขาเองไม่เคยขับ แล้วพวกเราก็มีหน้าที่ในการช่วยกันบังคับเรือให้วิ่งเข้าเส้นชัยได้อย่างปลอดภัย และเก็บแฮมเบอร์เกอร์ระหว่างทางไปให้มากที่สุด

เกมส์จรวดSpongebob
เกมส์จรวดSpongebob ( จำนวนการเล่นเกมส์ 191 ครั้ง )
เกมส์ยิงจรวดที่ทุกคนเห็นแล้วต้องอยากจะลองเล่นแน่นอน เพราะว่าเกมส์นี้จะให้ทั้งการกะระยะในการยิงให้ได้ไกลที่สุดและได้ทั้งความสนุกสนานไปกับรูปภาพที่น่ารักของเจ้าSpongebobอีกด้วย

เกมส์แต่งตัวนางแมว
เกมส์แต่งตัวนางแมว ( จำนวนการเล่นเกมส์ 204 ครั้ง )
สาวสวยนางแมวน้อยกำลังจะออกไปเที่ยวกับบรรดาเพื่อนๆ เราจึงมีหน้าที่ในการแต่งตัวและออกแบบทรงผมให้กับสาวสวยแมวน้อยให้ยิ่งสวยและน่ารักที่สุด เพื่อให้เพื่อนที่ได้เจอต้องตะลึงไปกับความสวยและน่ารักของเธอ

เกมส์เด็กน้อยปลูกและขายผัก
เกมส์เด็กน้อยปลูกและขายผัก ( จำนวนการเล่นเกมส์ 214 ครั้ง )
เกมส์ปลูกผักและขายผักให้กับลูกค้าที่ต้องการจะซื้อผักปลอดสารพิษ ซึ่งลูกค้านั้นก็ต้องการผักหลายชนิดเขาจึงต้องปลูกผักหลายแบบและต้องรีบทำให้เร็วที่สุดเพื่อให้ทันกับลูกค้าที่สั่งผักเอาไว้

เกมส์ป้องกันประตู
เกมส์ป้องกันประตู ( จำนวนการเล่นเกมส์ 207 ครั้ง )
เกมส์กีฬาสุดมันส์ที่จะให้เราได้เปลี่ยนหน้าที่จากการเตะเข้าประตู มาเป็นผู้รักษาประตูแทนซึ่งนักฟุตบอลที่เป็นคนยิงประตูนั้นเป็นนักฟุตบอลที่เก่งมากและไม่เคยยิงประตูพลาด เราจึงต้องใช้ความสามารถอย่างมากในการป้องกันประตูให้ได้

เกมส์ออกแบบแต่งเล็บ
เกมส์ออกแบบแต่งเล็บ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 219 ครั้ง )
เกมส์สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งตัว วันนี้เราจะมาช่วยกันออกแบบและดีไซน์การทาเล็บด้วยตนเอง ให้เล็บของเราที่ออกมาสวยและดูดีที่สุด ซึ่งก็จะมีสีทาเล็บให้เลือกมากมายหลายให้เลือกตามความชอบของเราเลย

เกมส์เบ็นเท็นขับเครื่องบู้
เกมส์เบ็นเท็นขับเครื่องบู้ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 251 ครั้ง )
เกมส์เบ็นเท็นอีกเกมส์ที่มีความสนุกมาก เพราะเบ็นเท็นต้องขับเครื่องบินไปสู้กับพวกเหล่าร้ายที่ลอยอยู่บนฟ้า เขาต้องยิงจัดการพวกมันให้หมด ก่อนที่พวหมันจะจัดการเขาได้ แต่ระวังนะพวกเหล่าร้ายมันมีมากมายและเหนือความคาดหมายมาก

เกมส์SUEเดินทางหาคู่
เกมส์SUEเดินทางหาคู่ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 156 ครั้ง )
เกมส์ฝึกสมองสุดสนุกที่จะให้เราได้ใช้ความคิดที่จะต่อท่อที่หลายรูปแบบ โดยเราต้องเลือกรูปแบบที่เมื่อต่อแล้วจะพาสาวSUEเดินทางไปหาชายหนุ่มที่ถูกใจได้ ซึ่งเราต้องจับคู่ให้ได้มากที่สุดในเวลาที่กำหนดไว้ให้

เกมส์ปากระดาษลงถัง
เกมส์ปากระดาษลงถัง ( จำนวนการเล่นเกมส์ 218 ครั้ง )
พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งเพิ่งได้รับมอบหมายให้มาทำงานมากมายจนเขาเครียดแล้วจึงหาทางระบายความเครียดด้วยเกมส์นี้ เกมส์ปากระดาษลงถังเขาต้องม้วนกระดาษแล้วปาให้ลงถังขยะให้ครบทั้งสามใบที่กำหนดซึ่งมีระยะแตกต่างกันออกไป

เกมส์ปาหินใส่ปราสาท
เกมส์ปาหินใส่ปราสาท ( จำนวนการเล่นเกมส์ 283 ครั้ง )
ปราสาทของพระราชามีทหารค่อยคุมกันอยู่มากมายทำให้พวกปีศาจที่กำลังจะถล่มปีศาจจึงต้องทำการนำหินมาปาใส่ปราสาทให้ปราสาทถล่มลงมาทับทหารให้ได้

เกมส์ปาของใส่ยาน
เกมส์ปาของใส่ยาน ( จำนวนการเล่นเกมส์ 158 ครั้ง )
ยานของมนุษย์ต่างดาวลอยอยู่บนท้องฟ้ามากมายทำให้เด็กน้อยกลัวมาก ในเกมส์ปาของใส่ยานเธอจึงใช้ลูกบอลในการปาเจ้ายานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวให้หล่นลงมาจากท้องฟ้าให้หมดให้ได้ ซึ่งในแต่ล่ะด่านก็จะยากขึ้นเรื่อยๆ

เกมส์ปาของหมากับแมว
เกมส์ปาของหมากับแมว ( จำนวนการเล่นเกมส์ 509 ครั้ง )
ศึกระหว่างเจ้าหมาเจ้าแมวที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนยังไงก็ไม่เคยถูกกันอยู่ดี ในเกมส์ปาของหมาแมวเจ้าแมวกับเจ้าหมาจึงสู้กันด้วยการปาของข้ามรั้วบ้าน

เกมส์ปาโป่งน้ํา
เกมส์ปาโป่งน้ํา ( จำนวนการเล่นเกมส์ 205 ครั้ง )
เด็กหญิงและเด็กชายกำลังสนุกไปกับการเล่นเกมส์ปาโป่งน้ำกันอย่างสนุกสนาน เราจึงต้องช่วยกันทำให้ฝั่งของเราชนะให้ได้ ด้วยการปาโป่งน้ำให้โดนฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุด และหลบไม่ให้อีกฝ่ายปาเราโดนอีกด้วย

เกมส์ปาหิมะ
เกมส์ปาหิมะ ( จำนวนการเล่นเกมส์ 75 ครั้ง )
ในหน้าหนาวจะมีหิมะตกเด็กๆจึงออกมาเล่นปาหิมะกันอย่างสนุกสนาน ในเกมส์ปาหิมะเราจึงต้องจัดการปั้นก้อนหิมะแล้วปาให้โดนคนอื่น รวมทั้งเราต้องหลบไม่ให้ตัวเองโดนคนอื่นเอาหิมะปาอีกด้วย

เกมส์ปาเป้าลูกดอก
เกมส์ปาเป้าลูกดอก ( จำนวนการเล่นเกมส์ 152 ครั้ง )
เกมส์ยอดฮิตที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ส นั้นคือเกมส์ปาเป้าลูกดอกซึ่งเราจะต้องแข่งกับอีกฝ่ายหนึ่งที่มีความชำนาญมาก เราจึงต้องพยายามเล็งเป้าเพื่อปาลูกดอกให้ได้คะแนนมากที่สุดและเป็นผู้ชนะให้ได้

เกมส์ปาเป้าสาวน้อยตกน้ํา
เกมส์ปาเป้าสาวน้อยตกน้ํา ( จำนวนการเล่นเกมส์ 2375 ครั้ง )
ในเกมส์นี้ถึงจะชื่อว่าเกมส์ปาเป้าสาวน้อยตกน้ำแต่เราได้ดัดแปลงมาใช้ชายหนุ่มในการเป็นคนที่จะตกน้ำ และเมื่อตกน้ำลงไปแล้วสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือปาปิรันย่าจะกินเนื้อเขาจนหมดตัวแน่ๆ


เกมส์มาใหม่